Màng xốp pe foam ở tp hcm

Màng xốp pe foam ở tp hcm được sản xuất và cung cấp bởi công ty sản xuất màng xốp Pe foam Hà Bắc.

Ứng dụng của màng xốp pe foam

Màng xốp PE foam (Polyethylene foam) là loại vật liệu đóng gói được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và các lĩnh vực khác nhau.

Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của màng xốp PE foam:

  • Đóng gói sản phẩm: Màng xốp PE foam được sử dụng để đóng gói sản phẩm trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm điện tử, máy móc, đồ chơi và đồ dùng gia đình. Nó bảo vệ sản phẩm khỏi va đập, trầy xước, độ ẩm và các tác động khác.
  • Cách âm và cách nhiệt: Màng xốp PE foam được sử dụng như một vật liệu cách âm và cách nhiệt trong các ứng dụng như tường ngăn, trần và vách ngăn. Nó cũng được sử dụng trong các ứng dụng ô tô và hàng không để giảm tiếng ồn và giữ nhiệt.
  • Sản xuất thể thao: Màng xốp PE foam được sử dụng để sản xuất các sản phẩm thể thao như đệm tập thể dục, thảm tập yoga và đệm chống va đập trong các trò chơi thể thao.
  • Quảng cáo và marketing: Màng xốp PE foam được sử dụng làm sản phẩm quảng cáo như biển quảng cáo, banner và hộp quà tặng.
  • Đóng gói thực phẩm: Màng xốp PE foam được sử dụng để đóng gói thực phẩm như thịt, cá, rau củ quả, trái cây và đồ uống để giữ cho chúng tươi và an toàn khi vận chuyển.
  • Sản xuất giày: Màng xốp PE foam được sử dụng để sản xuất lót giày và đệm giày để giảm thiểu sự mệt mỏi và giúp tăng độ bền của giày.

Bạn có thể mua màng xốp pe foam ở TP HCM tại đây

Ở TP.HCM, bạn có thể mua màng xốp PE foam ở các cửa hàng vật liệu đóng gói và bao bì, hoặc các cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng và công nghiệp. Một số địa chỉ mua màng xốp PE foam ở TP.HCM gồm:

  1. Công Ty TNHH Cách Nhiệt Hà Bắc : chi nhánh An Phú Đông, Quận 12, TP HCM. hoặc liên hệ trực tiếp nhà máy sản xuất tại Bình Dương : 273/ 9B Đường Nguyễn Thị Minh Khai, KP Đông Chiêu, Tân Đông Hiệp Dĩ An, Bình Dương.
  2. Công Ty TNHH Cách nhiệt Nam Phát : An Phú Đông , Quận 12, TP.HCM
  3. Công Ty TNHH Phương Nam: Củ Chi, HCM

Hãy liên hệ trực tiếp với các cửa hàng trên để biết thêm thông tin về sản phẩm và giá cả.

Mách bạn địa chỉ mua hàng uy tín nhất TP HCM

Công Ty TNHH Cách Nhiệt Hà Bắc

Tại Bình Dương: 273/9B, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, KP. Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Web: https://mangxoppe.com/

Hotline: 0989 18 4444- 0918 599 933

Công Ty Sản Xuất Mút Xốp Hà Bắc Ở Bình Dương- Uy Tín Làm Nên Thương Hiệu

Please follow and like us:
Pin Share

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*